Dịch vụ cứu hộ xe máy quận 1

Giới thiệu sơ về dịch vụ cứu hộ xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh

Đội cứu hộ xe máy – sửa chữa xe máy lưu động của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh là một đội ngũ chuyên nghiệp, được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ cứu hộ cho người xử dụng xe máy trong trường hợp xe máy gặp sự cố trên đường. Đội cứu hộ xe máy – sửa chữa xe máy lưu động của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và trang bị đầy đủ các thiết bị, phương tiện và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp, sự cố và nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trong đội cứu hộ xe máy – sửa chữa xe máy lưu động của chúng tôi đều là những người thợ có kinh nghiệm dày dặn và nhiệt tình với công việc của mình. Khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến đến tận nơi và giúp đỡ khách hàng bằng cách kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện, hoặc vận chuyển xe đến trạm sửa chữa gần nhất để khắc phục sự cố. Đội cứu hộ xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cho người lái xe trên đường.

Khu vực mà đội cứu hộ xe của chúng tôi hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

– Khu vực quận 1.Địa chỉ:23B Đ. Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh;272 Hai Bà Trưng – Phường Tân Định – Quận 1 – Tphcm

Các tuyến đường chúng tôi phục vụ

-Lê Thánh Tôn, Lê Thị Hồng Gấm, Lê Thị Riêng, Lê Văn Hưu, Lương Hữu Khánh, Lưu Văn Lang, Lý Tự Trọng, Lý Văn Phức, Mã Lộ, Mạc Đĩnh Chi, Mạc Thị Bưởi, Mai Thị Lựu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngô Đức Kế, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Du, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Huệ, Nguyễn Hữu Cầu, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Siêu, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thành Ý, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thị Nghĩa, Nguyễn Trãi, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Văn Chiêm.

-Bà Lê Chân, Bùi Thị Xuân, Bùi Viện, Cách Mạng Tháng 8, Calmette, Cao Bá Nhạ, Cao Bá Quát, Cây Điệp, Chu Mạnh Trinh, Cô Bắc, Cô Giang, Cống Quỳnh, Công Trường Lam Sơn, Công Xã Paris, Đặng Dung, Đặng Tất, Đặng Thị Nhu, Đặng Trần Côn, Đề Thám, Điện Biên Phủ, Đinh Công Tráng, Đinh Tiên Hoàng, Đỗ Quang Đẩu, Đông Du, Đồng Khởi, Hải Triều, Hai Bà Trưng, Hàm Nghi, Hàn Thuyên, Hồ Hảo Hớn, Hồ Tùng Mậu, Hòa Mỹ, Hoàng Sa, Huyền Trân Công Chúa, Huỳnh Khương Ninh, Huỳnh Thúc Kháng, Ký Con, Lê Anh Xuân, Lê Công Kiều, Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Lợi.

Điểm nổi bật của đội cứu hộ xe máy – sửa chữa xe máy lưu động tại TPHCM

Chế độ bảo hành cứu hộ xe máy của chúng tôi

Đối với khách hàng của chúng tôi, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay thế phụ tùng đều được bảo hành tận nơi từ 6 tháng cho đến 1 năm, cho dù khách hàng sửa chữa tại cửa hàng hay sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy/sửa chữa xe máy lưu động/sửa chữa xe máy tại nhà thì đều được hưởng chế độ bảo hành của chúng tôi.

Giá sửa chữa xe máy lưu động của chúng tôi

Tùy theo từng loại dịch vụ, mỗi dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ hài lòng với mức giá của chúng tôi, trước khi sửa chữa khách hàng sẽ được tư vấn kĩ về giá cả và sẽ có nhiều sự lựa chọn với từng mức giá hợp lý khác nhau.

Trình độ và chuyên môn của đội cứu hộ xe máy lưu động chúng tôi

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm chuyên môn trong ngành sửa chữa hơn 10 năm, nhanh nhẹn và có tâm chắc chắn sẽ giải quyết được nhu cầu về chiếc xe của bạn, không ngại đường xá xa xôi và đến để giúp bạn khi gặp những vấn đề về xe máy.